Chi phí hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói bao nhiêu là hợp lí?

Bạn đã mới nhận căn hộ chung cư và băn khoăn không biết chi phí hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói là bao nhiêu để phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bước cần làm sau khi nhận nhà, được liệt kê chi tiết từng hạng mục để bạn có một kế hoạch rõ ràng và không bỏ sót bất cứ chi tiết nào! Từ đó, bạn có thể điều chỉnh ngân sách chi phí thi công một cách hợp lý.

3 bước quan trọng cần thực hiện trước khi hoàn thiện nội thất

1. Hoàn thiện thi công phần thô

Nếu căn hộ bạn nhận là phần thô, chưa xây tô, chưa lát nền, chưa ốp gạch,… thì hãy tìm một đơn vị chuyên phụ trách về mảng xây dựng để hoàn thiện sớm công đoạn này. Đây cũng là cơ hội để có sự đồng điệu giữa phần thô và phần nội thất. Đơn vị hoàn thiện nội thất sẽ biết được nhiều công ty hoàn thiện phần thô uy tín. Bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm đơn vị hoàn thiện nội thất cho căn nhà của mình.

Nhận nhà phần thô

2. Hoàn thiện nội thất

Nếu căn hộ đã hoàn thiện phần thô, bạn hãy kiểm tra xem ổ điện đã đáp ứng đủ nhu cầu chưa. Hãy thay đổi ngay nếu bạn không hài lòng với bất kỳ chi tiết nào. Sau đó, bạn có thể bắt đầu hoàn thiện phần nội thất cơ bản cho ngôi nhà.

Trần thạch cao được ưu ái bởi tính năng chống nóng, chống ồn, chống ẩm và là vật liệu thân thiện với môi trường. Sơn tường cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn những màu sơn trung tính để dễ phối hợp với nội thất. Nếu bạn tin vào phong thủy, hãy tham khảo mạng của gia chủ để chọn màu sơn phù hợp với vận mệnh gia đình. Sàn gỗ cũng là một lựa chọn tốt để mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ của bạn.

Trần thạch cao

3. Tối ưu hóa ngân sách

Để tiết kiệm chi phí hoàn thiện nội thất, bạn có thể tham khảo các dự án hoàn thiện cùng kiểu nhà chung cư sẵn có. Điều này giúp bạn lựa chọn những giải pháp tối ưu với ngân sách và kiến trúc sẵn có. Đồng thời, bạn cũng nên tra cứu thông tin và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nội thất để có cái nhìn tổng quan về giá cả và chất lượng.

Kết luận

Thành công trong việc hoàn thiện nội thất chung cư không chỉ phụ thuộc vào ngân sách mà bạn sẵn sàng đầu tư mà còn dựa trên sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy lựa chọn những giải pháp tối ưu và tham khảo ý kiến chuyên gia trong ngành nội thất. Với sự cẩn thận và lựa chọn thông minh, bạn sẽ có ngôi nhà chung cư hoàn thiện nội thất đẹp và hợp lý!


Nguồn: Nội Thất OneDecor

10 Lý Do Nên Chọn OneDecor

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *